Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái

 

Qua tư vấn cho nhiều chủ đầu tư sân bóng, GREEN GO nhận thấy khách hàng thường quan tâm đến chi phí, thời gian thu hồi vốn và chất lượng sân bóng trước khi quyết định thi công. Nhưng do cỏ nhân tạo sân bóng có nhiều loại tùy vào chất lượng sẽ có giá khác nhau nên chủ đâu tư thường không biết lựa chọn loại nào để phù hợp với nguồn vốn.

>>> Tham khảo thêm: Cỏ nhân tạo sân bóng

Dưới đây là những yếu tố chủ đâu tư cần quan tâm để xây dựng sân bóng phù hợp với nguồn vốn và nhu cầu sử dụng:

1.Lựa chọn loại cỏ phù hợp chất lượng phải đi đôi với giá tiền

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cỏ với giá cả khác nhau. Để đầu tư xây dựng sân bóng ít rủi ro và có lợi nhuận cao nhất chủ đầu tư cần lựa chọn loại cỏ phù hợp. Để thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận thì nhất thiết phải chọn loại cỏ có chất lượng tốt để sân bóng luôn ổn định cho đến khi thu về lợi nhuận.

Nếu như cỏ không đạt chất lượng, chỉ sau một thời gian ngắn đã xuống cấp hoặc chỉ vừa thu hồi vốn đã phải thay cỏ mới thì chưa tạo ra lợi nhuân đã phải tốn thêm chi phí.

2. Lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm

Đối với  kinh doanh sân bóng thành công hay thất bại được quyết định từ trước khi đầu tư chứ không phải sau khi sân bóng đã hoàn thành. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ, đa phần chỉ quan tâm đến sản phẩm cỏ, mà không quan tâm đến chi phí làm nền và các hạng mục liên quan, vì vậy bạn phải lựa chọn được đơn vị có kinh nghiệm để tiết kiệm tối đa chi phí thi công sân. Nếu không chi phí làm nền sẽ tăng rất cao nó có thể đội vốn lên rất nhiều so với chi phí dự kiến ban đầu.

Green Go luôn quan niệm rằng sân bóng của khách hàng cũng là sân của mình, làm cho khách là làm cho mình. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại cho khách hàng một sân bóng chất lượng tốt nhất mà chi phí phải thấp nhất.

Hãy đến với chúng tôi, chỉ cần các bạn đặt niềm tin vào Green Go, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vong!

>>>> Tham khảo thêm: Đầu tư sân bóng cần bao tiền???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.