DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN TẠI GREEN GO

Sân vườn cỏ nhân tạo là một hạng mục mới trong thiết kế trang trí nội thất mà ngày nay nhiều gia đình quan tâm khi triển khai thi công nhà ở.

Cỏ nhân tạo dùng để trang trí cho sân vườn nhà hoặc biệt thự hay sân chơi thể thao mini thêm gần gũi với thiên nhiên.

Ưu điểm khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon-tron-goi

Ở nước ta hiện nay cỏ nhân tạo được đưa vào sử dụng phổ biến, vậy nên cũng có nhiều đơn vị thi công sân vườn cỏ nhân tạo nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất ngoài chất lượng cỏ nhân tạo thì kĩ thuật và kinh nghiệm thi công cũng rất quan trọng.

Ngay khi có ý định đầu tư xây dựng một sân vườn cỏ nhân tạo hay sân chơi cho con em mình hoặc một không gian xanh trong nhà để thư giãn, giải trí thì quý khách hàng nên tìm đến đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuyên nghiệp, uy tín.

Cỏ nhân tạo sân vườn với mục đích trang trí

Với đặc tính là trang trí làm đẹp nên sợi cỏ nhân tạo sân vườn thường là các sợi cỏ nhân tạo cao cấp có chiều dài từ 25-50m, mô phỏng như cỏ tự nhiên, được phủ trên bề mặt nền đã được xử lý kỹ thuật về độ nén- độ nghiêng- độ thoát nước. Nhắc đến việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn thì chúng ta thường nghĩ đến sân bóng.

Cỏ nhân tạo ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong trang trí sân vườn, những bãi cỏ trong khu vui chơi, tường nghệ thuật, sân golf…

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn ưu điểm về sản phẩm

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn có nhiều ưu điểm như được làm từ các sợi cao cấp với màu sắc tự nhiên, mẫu mã cỏ nhân tạo sân vườn đa dạng phù hợp với nhiều khuôn viên, nhiều màu sắc tươi sáng, xanh mát. Dễ dàng lắp đặt chia nhỏ ở nhiều vị trí trong nhà như ban công, phòng khách…phủ xanh mọi ngõ ngách dù là nhỏ nhất.

Chăm sóc cỏ sân vườn nhân tạo đơn giản, không mất thời gian bảo dưỡng định kì. Là sân chơi an toàn cho trẻ nhỏ trên thảm cỏ xanh mượt. Độ bền cao, giá bán cỏ sân vườn nhân tạo hợp lý phù hợp với nhiều nhu cầu.

Không tốn chi phí chăm sóc cải tạo sân vườn cỏ nhân tạo với ưu điểm chống phân hủy cao, các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn có khả năng chống trọi với thời tiết khắc nghiệt và độ bền cao. Trung bình cỏ nhân tạo trang trí có tuổi thọ đến 7 năm, cỏ nhân tạo cao cấp có thể bền đẹp tới 10 năm mà không cần chăm sóc.

Phân loại cỏ sân vườn nhân tạo

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon-tron-goi

Cỏ sân vườn có rất nhiều loại, mẫu mã tuy nhiên Green Go phân nhóm cỏ sân vườn nhân tạo thành 2 loại:

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ: các sản phẩm giá thành hợp lý được sử dụng ở nhiều công trình, dự án. Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn, các yếu tố kĩ thuật. Và đặc biệt hoàn toàn thân thiện với môi trường. Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ có thời gian sử dụng từ 3-5 năm.

Cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao: sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao thường được sử dụng ở các công trình, dự án có vốn đầu tư lớn; dài hạn như các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ sân vườn nhân tạo ở Green Go có nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau từ 65.000đ/m2 đến 350.000đ/m2.

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ ở Green Go có mức giá từ 65.000đ/m2- 130.000đ/m2 với 3 mẫu: cỏ sân vườn G20S, cỏ sân vườn G30, cỏ sân vườn G30D. Đây là những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn làm sân chơi cho con trong nhà hoặc trang trí nội thất.

Cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao Green Go có mức giá từ khoảng150.000 – 350.000đ/m2 với 3 mẫu: cỏ sân vườn G20P, cỏ sân vườn G30P, cỏ sân vườn G40P.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm cỏ sân vườn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Giai đoạn 1: Lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn

Lựa chọn chủng loại, màu sắc sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với thiết kế kiến trúc, cảnh quan tổng thể ngôi nhà.

Giai đoạn 2: Xử lý nền khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon-tron-goi

Trường hợp 1: Nếu khu đất của bạn là nền cứng như lát gạch, nền phủ bê tông, nền đổ đá cứng… thì bạn chỉ cần dọn dẹp làm sạch mặt bằng để tiến hành trải cỏ.

Trường hợp 2: Nếu nền của bạn là nền đất tự nhiên, nền đất trũng cần phải xử lý trước khi trải thảm

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn được thiết kế với lớp đế bằng cao su khá mỏng nên phải trải trên nền cứng. Tránh trường hợp nền đất trũng gây sụt lún khi bước chân lên. Hoặc đi giày cao gót sẽ thủng thảm cỏ.

Nền đất tự nhiên thường không bằng phẳng nên tình trạng thoát nước kém, tạo ra các vũng nước trên khoảng sân trải cỏ nhân tạo.

Đế cỏ nhân tạo sân vườn làm bằng cao su nếu trải trực tiếp trên nền đất ẩm thấp thì thảm cỏ dễ bị mục, giảm tuổi thọ của thảm cỏ.

Các bước xử lý nền trước khi thi công trải thảm cỏ nhân tạo

Bước 1: Làm sạch cỏ dại tự nhiên, phun thuốc diệt cỏ để tránh lớp cỏ tự nhiên phát sinh làm ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo.

Bước 2: Lu nền sân vườn đã được định sẵn để làm phẳng mặt sân

Bước 3: Trải đá răm, lát gạch hoặc đổ bê tông

Lưu ý: Nếu bạn lắp đặt thảm cỏ tại khu ít đi lại và muốn mặt đất thoáng khí( như trường hợp trải cỏ tại khu vườn cây, quanh các gốc cây…) thì có thể giữ nguyên nền đất và trải thảm cỏ nhân tạo lên.

Giai đoạn 3:  Lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn

Lắp đặt không cố định

Định vị các cuộn cỏ ở sát gần nhau để dán thảm cỏ. Dùng bạt dán ở dưới đế để dán- nối 2 thảm cỏ.

Có thể dùng bạt dán loại rộng 20cm hoặc 30cm để dán. Thông thường với dòng cỏ nhân tạo sân vườn thì chúng ta sẽ dùng bạt dán loại rộng 20cm. Lưu ý khi cố định thảm cỏ để dán tránh để các thảm cỏ xếp đè lên nhau và xếp cách xa nhau quá làm mất thẩm mĩ sân vườn cỏ nhân tạo sau khi hoàn thiện.

Sau khi cố định thảm cỏ và bạt dán xong, lật nhẹ các rãnh/mép cỏ cần nối, đổ keo xuống phần bạt dán mà mình lật, dùng bản bả, hoặc bìa cứng rộng 10 cm quét keo đều lên phần bát dán theo các mép cỏ.

Đợi 2-3 phút tiến hành đặt thảm cỏ xuống phần quét keo. Lưu ý hai mép cỏ phải hạ cùng nhau để giúp cho phần sợi cỏ không bị dính xuống keo.

Với các mép thảm cỏ xung quanh viền sân cỏ nhân tạo, chúng ta sẽ tiến hành dán trực tiếp xuống nền để gắn thảm cỏ cố định vào nền.

Sau khi dán xong, chúng ta dùng vật nặng miết trên các mép dán để đảm bảo các thảm cỏ được dán chắc chắn.

Trong trường hợp muốn di dời thảm cỏ sang vị trí khác thì chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài viền mép đã được dán với nền và di dời toàn bộ thảm cỏ lớn.

Lắp đặt cố định

tương tự như lắp đặt thảm cỏ không cố định nhưng chúng ta không dán 2 mép cỏ xuống phần bạt mà dán trực tiếp với nền. Trong trường hợp này, khi bóc thảm cỏ nhân tạo ra vị trí khác thì nền sẽ bị dính keo dán( do keo dán trực tiếp vào nền).

Sau khi thi công ta không nên đi lại trên cỏ để cỏ không bị xô lệch, tốt nhất là sau 12h ta mới bắt đầu sử dụng.

Trên đây là toàn bộ quy trình thi công sân vườn cỏ nhân tạo đơn giản và tiện lợi mà Green Go đã giới thiệu tới quý khách hàng.

Tại sao chọn Green Go

Chúng tôi tư vấn thiết kế thi công sân vườn cỏ nhân tạo trọn gói phù hợp với diện tích và không gian, đảm bảo thẩm mĩ cao.

Thi công lắp đặt đúng thiết kế, chất lượng

Vật tư sân vườn gồm có: cỏ nhân tạo sân vườn, keo dán, bạt dán…

Chính sách bảo hành dài hạn

Báo giá thi công sân vườn cỏ nhân tạo nhanh nhất, chính xác nhất, giá thành cam kết rẻ nhất

Dịch vụ thi công sân vườn cỏ nhân tạo trọn gói tại Green Go

Thi công sân vườn, sân chơi trong các khu đô thị, trường mầm non…

Thi công sân vườn trong nhà, cầu thang, lan can, phòng tập gym..

Thi công cỏ  nhân tạo trang trí, treo tường

Một số công trình Green Go đã triển khai trọn gói

 • Trải cỏ nhân tạo mái nhà tòa nhà Vườn Đào của Tập đoàn Amaccao – Lạc Long Quân
 • Khu sân chơi KĐT Mipec – Kiến Hưng – Hà Đông
 • Phòng Gym Renaissance Japan
 • Trường mầm non Xuân Diệu Tây Hồ

Thông tin liên hệ Green Go:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI GREEN GO
 • Địa chỉ: Số 29 ngõ 76 Đại Từ- Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội
 • Hotline: 0936 412 226 (Chúng tôi hỗ trợ 24/7)
 • Email: conhantaogreengo@gmail.com
 • Website: www.conhantaogreengo.com

Xem thêm: Các công trình Sân cỏ nhân tạo đã thi công…

Gọi chúng tôi

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN