DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TẠI GREEN GO

Cỏ nhân tạo Green Go là đơn vị chuyên chuyên tư vấn, thi công sân bóng cỏ nhân tạo có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của các nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo, từ đó đưa ra những giải pháp thi công trọn gói Sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng công trình nhưng vẫn đảm bảo với ngân sách hợp lý nhất cho nhà đầu tư…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo nhưng Green Go là đơn vị đầu tiên trên thị trường thi công sân bóng cỏ nhân tạo trọn gói với chi phí tiết kiệm và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học Giao thông, Xây dựng chuyên ngành giao thông, hạ tầng được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Thi công nhiều công trình dự án nền hạ, hoàn thiện sân bóng trọn gói do đó Green Go cam kết mang đến một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất, khắc phục mọi vấn đề của sân bóng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Các bước thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy trình thi công, tư vấn chọn loại cỏ phù hợp, chi phí để đầu tư sân bóng,…..

GỌI CHÚNG TÔI

6 lÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN GREEN GO

  1. Tư vấn thiết kế tối ưu nhất, đạt chất lượng thẩm mỹ sân bóng, phù hợp với ngân sách của nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo
  2. Thi công lắp đặt nhanh chóng đúng quy trình kĩ thuật, mặt cỏ đều đẹp
  3. Vật tư sân bóng đa dạng chủng loại với mẫu mã và chất lượng phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe của sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng
  4. Green Go cam kết Bảo hành dài hạn, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng.
  5. Cam kết chi phí hợp lý, cạnh tranh với nhiều đơn vị cung cấp khác.
  6. Quy trình triển khai nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí

VIDEO QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO

BÁO GIÁ/ DỰ TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TRỌN GÓI

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án có thời gian khai thác sân bóng khác nhau tùy vào hạn sử dụng mặt bằng và nhu cầu của từng khu vực. Cỏ nhân tạo Green Go đem đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã, sản phẩm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ được dùng trong những sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng có tần suất sử dụng ít thì tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ

Loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ được dùng trong các sân bóng cho trường học, khu thể thao của các nhà máy…, sân bóng có tần suất sử dụng ít thì tiết kiệm chi phí nhất. Giá cỏ nhân tạo sân bóng này thường khá rẻ từ 100.000đ- 140.000đ/m2.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Đây là loại cỏ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất đáp ứng các tiêu chí có độ bền từ 5-6 năm, thường xuyên sử dụng, chi phí vừa phải, dày hơn và mềm hơn. Gía sân bóng cỏ nhân tạo tầm trung dao động từ 150.000đ- 170.000đ/m2.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp

Giá sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp không hề rẻ từ 180.000- 250.000/m2. Loại cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp có ưu điểm hệt như cỏ tự nhiên mềm, dày vừa phải phục vụ các cầu chuyên nghiệp hay các cầu thủ thích thi đấu ở những sân hạng sang. Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp không ảnh hưởng đến độ lăn của bóng, giúp các cầu thủ tránh được những chấn thương do va chạm mạnh.

GỌI CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Thi công sân  bóng cỏ nhân tạo trên các nền sân khác nhau thì cần các kỹ thuật xử lý lớp nền khác nhau. Chính vì vậy mà bạn nên hỏi ý kiến tư vấn của các đơn vị thi công có kinh nghiệm để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này. Dưới đây là các bước thi công sân cỏ nhân tạo cơ bản của Green Go mà bạn nên biết…

Bước 1: Chuẩn bị Hạ nền sân

Dọn dẹp mặt bằng càng sạch càng tốt, San ủi mặt bằng đảm bảo bằng phẳng và độ dốc thoát nước sau đó lu lèn nền hạ: mặt bằng càng chặt càng tốt

Bước 2: Thi công hạ tầng sân bóng

Thi công hố móng cột điện, hệ thống thoát nước, Thi công bó vĩa

Bước 3: Thi công nền sân

Thi công lớp base loại 2 phải luôn luôn đảm bảo độ bằng phẳng và độ dốc thoát nước, Thi công lớp đá mạt bù phụ tạo sự bằng phẳng, lớp đá mạt không được quá dày thông thường từ 2-3cm.

Bước 4: Lắp đặt thiết bị sân bóng cỏ nhân tạo

Lắp đặt trụ đèn: có 2 loại cột đèn hay dùng là cột bê tông và cột đèn bằng sắt, mạ kẽm, Lắp đặt đèn và hệ thống điện: dùng loại đèn có độ bền cao, Lắp đặt lưới chắn bóng: dùng loại lưới có màu xanh quân đội để không che khuất tầm nhìn.

Bước 5: Kiểm tra nền sân

Kiểm tra nền dựa vào dây căng, Cân chỉnh lại nền nếu chưa phẳng- không quá 5mm, Khâu kiểm tra là vô cùng quan trọng chủ đầu tư phải kiểm tra kĩ càng trước khi trải cỏ.

Bước 6: Thi công mặt cỏ sân bóng

Trải cắt dán cỏ: trải từng cuộn cỏ theo thiết kế, cắt dán cỏ bằng loại keo chuyên dụng. Sau đó đắp cát lên chỗ dán để cố định cỏ. Chỉnh sửa cỏ cho đúng vị trí, tránh thừa thiếu. Rải cát và đánh cát: đánh cỏ lên đều từng lớp rồi sau đó mới trải cát lớp khác -> Rải hạt cao su, đánh hạt cao su: đánh cỏ lên đều từng lớp rồi sau đó mới trải cao su lớp khác

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỂ LẠI 1 YÊU CẦU CHÚNG TÔI TƯ VẤN

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Green Go sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị.

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ