Đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng 2022

Đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng 2022

Xây dựng sân cỏ nhân tạo là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi đội ngũ thi công phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đạt được chất lượng cao nhất của mặt cỏ. Chính vì có độ khó thi công cao nên không phải đội ngũ nào cũng đảm bảo được chất lượng xây dựng. Vậy làm thế nào để lựa chọn chính xác đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng?

Cùng GREEN GO tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

xay-dung-san-co-nhan-tao-1
Hình 1. Quy trình xây dựng sân cỏ nhân tạo

 

Lựa chọn đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo theo tiêu chí

Xây dựng sân cỏ nhân tạo là một trong những công việc đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp khác nhau, yêu cầu đơn vị thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong từng giai đoạn. Chính vì vậy, để tạo ra một mặt sân đạt chuẩn thì việc tìm kiếm một đội ngũ hay cơ sở thi công và bảo dưỡng chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

a. Đảm bảo chất lượng lâu dài

Một đơn vị uy tín cần phải đảm bảo quá trình xây dựng sân cỏ nhân tạo luôn phải đạt chất lượng cao. Điều này là yếu tố tiên quyết mà cách khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn. Chất lượng được chứng minh từ các công trình thi công thực tế mà họ đã thực hiện tại các đơn vị khác. Bạn có thể trực tiếp kiểm chứng để đánh giá chất lượng thi công của địa chỉ đó. 

b. Nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một trong những điều kiện hàng đầu giúp khách hàng xây dựng lòng tin với đội ngũ thi công về chất lượng xây dựng và đảm bảo tiến trình thực hiện. Ngoài ra, một đội ngũ xây dựng sân cỏ nhân tạo giàu kinh nghiệm sẽ biết cách tiếp cận, hiểu rõ và đáp ứng các mong muốn của khách hàng tốt hơn. 

c. Cỏ nhân tạo chất lượng cao

Các mẫu cỏ nhân tạo phải là loại cỏ được sản xuất tại các đơn vị uy tín và có tiếng trên thị trường. Thông thường tại các đơn vị thi công sẽ có cung cấp cỏ để thực hiện. Chính vì thế các bạn cần lưu ý tới các vấn đề này trước khi lựa chọn để có thể chọn được mẫu cỏ chất lượng nhất giúp tăng cường độ bền và thẩm mỹ của mặt sân.

 

d. Đội ngũ kỹ thuật xây dựng sân cỏ nhân tạo có tay nghề cao

Một đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo có đảm bảo chất lượng hay không một phần dựa vào đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và lâu năm kinh nghiệm. Đây là tiêu chí quan trọng nhất làm nên sự uy tín, thành công và thu hút được đông đảo khách hàng trong quá trình đưa ra quyết định. 

 

e. Hỗ trợ nhanh, hiệu quả

Xay-dung-san-co-nhan-tao-2
Hình 2. Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng

Trong quá trình thi công, bảo dưỡng hay chính thức đưa vào hoạt động không thể tránh được những sự cố kỹ thuật có thể xảy ra. Vì vậy, một đội ngũ thi công có nhiều chính sách hỗ trợ nhanh gọn và hiệu quả là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Họ giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cơ sở thi công. 

g. Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ cần có tay nghề và chuyên môn cao, một cơ sở xây dựng sân cỏ nhân tạo uy tín phải đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nhằm giúp quá trình xây dựng và bảo dưỡng cỏ nhân tạo trở nên chất lượng và hoàn thiện hơn. 

 

h. Giá thành hợp lý

Cuối cùng, bất kỳ cơ sở thi công cỏ nhân tạo nào cũng hiểu được giá thành là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc ra quyết định của khách hàng. Vì vậy, thường những cơ sở thi công và bảo dưỡng uy tín đều có giá thành dịch vụ khá cao. 

 

Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn có cơ sở vì họ có đội ngũ chuyên môn cao cũng như chất lượng cỏ đạt chuẩn. Ngoài ra, không chỉ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở thi công mang lại bạn phải đánh giá thêm những chính sách ưu đãi, hỗ trợ bảo hành của cơ sở thi công đó so với các cơ sở thi công khác có cùng chi phí.

 

Địa chỉ đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo uy tín?

xay-dung-san-co-nhan-tao-3
Hình 3. Đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo GREEN GO

GREEN GO tự hào là một trong những đơn vị xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng số một trên thị trường. Nằm trong top những đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Một số công trình mà Green Go đã thi công hoàn thiện tại đây!

 

Cam kết hỗ trợ dịch vụ xây dựng sân cỏ nhân tạo

Chúng tôi cam kết lắp đặt thi công trong thời gian nhanh chóng với hiệu quả cao. Đồng thời, mức giá siêu hấp dẫn tạo lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi so với các đơn vị khác. GREEN GO không ngừng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. 

 

Xem thêm: Chi tiết thông tin chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo, tại đây!

 

Chúng tôi luôn ưu tiên trong việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với chính sách bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay, đội ngũ của GREEN GO luôn sẵn sàng có mặt để khắc phục, sửa chữa những lỗi sai trong quá trình thi công.

 

Nhận tư vấn miễn phí qua hotline: 0936 412 226 

Địa chỉ cỏ nhân tạo Green Go Hà Nội: Số 67B3 Khu đô thị mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại https://conhantaogreengo.com/

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Chúng tôi là GREEN GO!

 

Đọc thêm: 3 cách chăm sóc sân bóng cỏ nhân tạo đơn giản mà hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.