Cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn – Cỏ nhân tạo hiện đang được sử dụng nhiều tại các khách sạn bởi những ưu điểm khá nổi bật của nó. Hãy cùng Green Go tìm hiểu nguyên nhân của xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo tại khách sạn trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm thú vị về cỏ nhân tạo – cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn

Nhiều khách sạn hiện nay rất chuộng phong cách thiên nhiên. Chính vì vậy việc trang trí không gian khách sạn cũng đậm chất cây cỏ, hoa lá. Nhưng đối với không gian xanh thực sự, cần có rất nhiều thời gian để chăm sóc. Chế độ chăm sóc của nó cũng rất riêng biệt.

Nên đối với những khách sạn theo hướng nghỉ dưỡng, họ thường chuộng sử dụng cỏ nhân tạo. Bởi độ bền của sản phẩm khá cao, và trông chúng cũng không khác gì cây xanh thực sự. Nhưng mà ưu điểm của chúng là luôn luôn tươi xanh và sạch đẹp.

cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn

Lý do cỏ nhân tạo được chọn để trang trí trong khách sạn

Tạo tính thẩm mỹ, sang trọng

Mặc dù các loại cây cỏ thực thụ cũng mang lại tính thẩm mỹ khá tốt, nhưng chúng chỉ được một thời gian ngắn. Còn sau đó chúng sẽ bị vàng hoe, héo úa,… Nhìn rất ảm đạm và làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian khách sạn. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Chúng luôn luôn xanh tươi và tràn đầy sức sống, giúp không gian khách sạn luôn đẹp và sang trọng.

Mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn

Hầu hết tệp khách hàng khi đến khách sạn đều có mục đích giống như nhau. Đó chính là để nghỉ ngơi và thư giãn sau những chuỗi thời gian làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, họ rất muốn được hòa mình vào thiên nhiên, nằm dài trên thảm cỏ để tận hưởng ánh sáng và không khí trong lành.

 

Tạo nên nhiều sân chơi phù hợp với khách sạn

Tại các khách sạn hiện nay, các dịch vụ vui chơi giải trí đều được nâng tầm lên khá cao. Các sân chơi như đá bóng, cầu lông, bóng bàn,… đều sử dụng cỏ nhân tạo. Không chỉ với mục đích làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian khách sạn. Mà bên cạnh đó, nó giống như một chiếc thảm bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Không tốn thời gian và chi phí chăm sóc

Mục tiêu đầu tiên và cũng là tiên quyết của tất cả các khách sạn hiện nay đều là tạo ra lợi nhuận. Mục đích của kinh doanh là vậy. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những không gian sang trọng. Những nơi chuộng không gian thiên nhiên nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc. Và chi phí để chăm sóc cỏ nhân tạo cũng rất rẻ, không đáng kể. 

Các ứng dụng phổ biến của cỏ nhân tạo trong khách sạn 
cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn

Thể hiện được tính chuyên nghiệp, cao cấp của khách sạn

Cuộc sống ngày nay mọi người đều rất đề cao đến vấn đề bảo vệ môi trường. Các khách sạn muốn lấy được thiện cảm và sự ủng hộ của khách hàng đều phải dẫn đầu trong xu hướng này. Nếu bạn chưa biết, cỏ nhân tạo là sản phẩm có thể tái chế. Đặc biệt chúng còn rất thân thiện với môi trường.

Các ứng dụng phổ biến của cỏ nhân tạo trong khách sạn 

Cỏ nhân tạo thường được dùng để làm sân golf, sân vui chơi cho trẻ nhỏ,… Ngoài ra còn được dùng để trang trí không gian như làm thảm tường, thảm phòng khách,… Với cỏ nhân tạo, rất nhiều không gian sẽ được tận dụng. Ví dụ như khoảng trống sẽ có thể tận dụng làm nơi đọc sách, nơi tắm nắng,…

cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn

3 lý do khiến cỏ nhân tạo được ưu ái làm sân golf trong khách sạn

Phù hợp với mọi loại giày mà khách hàng sử dụng

Cỏ nhân tạo thường có độ bền rất cao, chính vì vậy dù bị tác động bởi ngoại cảnh cũng sẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến thời gian tác động đối với cỏ nhân tạo mỗi ngày. Bởi sản phẩm nào cũng sẽ có thời gian sử dụng. Nếu tần suất sử dụng cỏ nhân tạo quá nhiều trong ngày, cần có biện pháp cải tạo thường xuyên.

Có khả năng phù hợp với cả dân chơi golf – 

Với sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp, những trải nghiệm tuyệt vời đều có thể xảy ra. Bởi đối với những người chơi golf khá chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, họ đều rất quan trọng về chất lượng của sân cỏ. Sân cỏ có tốt thì mới có thể mang đến những trận đấu hay. Đây chính là thứ để đánh giá đẳng cấp cũng như sang trọng của khách sạn.

cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong khách sạn

Giảm chi phí bảo dưỡng, chăm sóc cho khách sạn

Với sân cỏ nhân tạo, khách sạn của bạn sẽ không cần quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc. Nếu so với chi phí chăm sóc cây xanh thì cỏ nhân tạo sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể. Các chi phí về bảo dưỡng cũng sẽ được hạn chế tối đa, bởi vì cỏ nhân tạo chỉ cần bảo dưỡng theo định kỳ. Không cần quá thường xuyên, dường như là hàng ngày như các loại cây cỏ xanh.

Trên đây là một vài chia sẻ của Green Go về những lý do khiến cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều tại các không gian khách sạn. Nếu bạn muốn sử dụng cỏ nhân tạo cho khách sạn của mình. Hãy tìm đến Green Go để được tư vấn thêm chi tiết và chọn được sản phẩm phù hợp. 

Xem thêm: 8 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cỏ nhân tạo chất lượng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936 412 226