Những lưu ý trong quá trình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH KINH DOANH SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO BẠN NÊN BIẾT

 

   Xã hội ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu thể dục thể thao cũng không ngừng tăng và đặc biệt với việc nhu cầu chơi bóng đá ngày một tăng cao. Hàng loạt những sân bóng đá mini được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Việc kinh doanh loại hình này thường thu được lợi nhuận khá cao, chỉ trong khoảng 1-2 năm, nếu chất lượng dịch vụ tốt thì người đầu tư hoàn toàn có thể thu lại phần vốn. Tuy nhiên, việc kinh doanh nào cũng vậy, lúc nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dưới đây chúng tôi đưa ra những điều bạn cần phải lưu ý trong quá trình kinh doanh sân bóng và trước khi có ý định muốn xây dựng sân bóng đá mini để cho thuê.

1. Thường vệ sinh sân cỏ, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

   Các san co nhan tao đang trong quá trình khai thác và sử dụng phải được thường xuyên kiểm tra và có người dọn dẹp vệ sinh cho sân hằng ngày. Bên cạnh đó, mặt cỏ nhân tạo phải được bảo dưỡng tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo các hạt cao su được phân bố đều, lấp những chỗ bị lủng trên sân, đảm bảo được độ nảy và độ chuẩn xác khi người chơi chuyền bóng.

   Hệ thống chiếu sáng các bạn phải đặt lịch kiểm tra tối thiểu 6 tháng một lần, thay thế ngay khi phát hiện có hỏng hóc, hạn chế đến mức tối đa tình trạng hệ thống chiếu sáng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

2. Giữ gìn an ninh khu vực sân bóng
   Khi có khách đến chơi bóng tại sân bóng, bạn phải chú ý đảm bảo giữ gìn tài sản như xe máy, xe hơi cho khách song song với việc bảo quản các tài sản của sân bóng. Tốt nhất là bạn nên thuê một công ty bảo vệ để làm việc này một cách chuyên nghiệp.Hoặc thuê một bảo vệ chuyên nghiệp kết hợp hệ thống camera an ninh để
 có thể quản lý việc kinh doanh của mình được tốt hơn.

3. Quản lý đặt sân, thu phí sân bóng
   Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ nên bạn cần hỗ trợ cho khách hàng có thể đặt sân bằng các kênh khác nhau như điện thoại, liên hệ trực tiếp, email, facebook, …v…v…Bạn phải bố trí nhân viên tiếp tân trực điện thoại hoặc túc trực trên mạng và số liên lạc đặt sân của mình để tránh trường hợp khách hàng không liên lạc được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh sân của bạn.

4. Quản lý việc cho thuê áo đấu, dụng cụ thể dục thể thao
   Khi chơi thể thao, nhu cầu mua quần áo, giày, dụng cụ để chơi là rất cao. Vì thế đây là một hình thức kinh doanh bạn cần phải có khi mở sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bạn có thể cho thuê hoặc bán quần áo, dụng cụ thể thao. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu đáng kể cho bạn đấy.

5. Quản lý việc cung cấp trà đá, thức uống giải khát
   Đây là việc chắc chắn phải có trong mỗi sân bóng, bạn có thể tính luôn tiền trà đá vào phí thuê sân và khi đăng bảng giá thuê sân, bạn nên ghi kèm là miễn phí trà đá. Sẽ là một chiêu bài khá hay, sẽ giúp bạn thu hút khách hàng được nhiều hơn đấy.

6. Chăm sóc sơ cứu tại sân bóng
   Nên có một người có kiến thức về việc sơ cấp cứu trong thể thao trên sân cỏ nhân tạo  vì bóng đá là môn thể thao rất dễ bị chấn thương. Có một nhân viên sơ cứu trên sân, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì khi có vấn đề gì xảy ra, sẽ có người kịp thời giúp đỡ họ. 

Trên đây là một số chú ý mà Green Go đưa ra cho bạn, hy vọng bài viết sẽ đem lại thêm cho bạn những kiến thức hay và bổ ích!

>>>Tham khảo thêm: Các lưu ý khi thuê đất làm sân bóng đá cỏ nhân tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.