Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TẠI GREEN GO

Cỏ nhân tạo Green Go là đơn vị chuyên chuyên tư vấn, thi công sân bóng cỏ nhân tạo có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của các nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo, từ đó đưa ra những giải pháp thi công trọn gói Sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng công trình nhưng vẫn đảm bảo với ngân sách hợp lý nhất cho nhà đầu tư…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo nhưng Green Go là đơn vị đầu tiên trên thị trường thi công sân bóng cỏ nhân tạo trọn gói với chi phí tiết kiệm và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học Giao thông, Xây dựng chuyên ngành giao thông, hạ tầng được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Thi công nhiều công trình dự án nền hạ, hoàn thiện sân bóng trọn gói do đó Green Go cam kết mang đến một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất, khắc phục mọi vấn đề của sân bóng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN GREEN GO

  • Tư vấn thiết kế tối ưu nhất, đạt chất lượng thẩm mỹ sân bóng, phù hợp với ngân sách của nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng đúng quy trình kĩ thuật, mặt cỏ đều đẹp
  • Vật tư sân bóng đa dạng chủng loại với mẫu mã và chất lượng phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe của sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng
  • Green Go cam kết Bảo hành dài hạn, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng.
  • Cam kết chi phí hợp lý, cạnh tranh với nhiều đơn vị cung cấp khác.
  • Quy trình triển khai nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí

BÁO GIÁ/ DỰ TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TRỌN GÓI

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án có thời gian khai thác sân bóng khác nhau tùy vào hạn sử dụng mặt bằng và nhu cầu của từng khu vực. Cỏ nhân tạo Green Go đem đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã, sản phẩm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ được dùng trong những sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng có tần suất sử dụng ít thì tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ

Loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ được dùng trong những sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng có tần suất sử dụng ít thì tiết kiệm chi phí nhất. Giá cỏ nhân tạo sân bóng này thường khá rẻ từ 105.000đ- 140.000đ/m2.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao

Đây là loại cỏ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất đáp ứng các tiêu chí có độ bền từ 5-6 năm, thường xuyên sử dụng, chi phí vừa phải, dày hơn và mềm hơn. Gía sân bóng cỏ nhân tạo tầm trung dao động từ 150.000đ- 170.000đ/m2.

Bảng giá sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp

Giá sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp không hề rẻ từ 180.000- 250.000/m2. Loại cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp có ưu điểm hệt như cỏ tự nhiên mềm, dày vừa phải phục vụ các cầu chuyên nghiệp hay các cầu thủ thích thi đấu ở những sân hạng sang. Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp không ảnh hưởng đến độ lăn của bóng, giúp các cầu thủ tránh được những chấn thương do va chạm mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.